T 25 ท่าออกกำลังกายที่กำลังมาแรง

คนโดยทั่วไปนั้นจะมีหน้าที่การ งานที่แตกต่างกันอออกไป บางคนก็ทำงานงานที่ใช้แรงมาก ส่วนบางคนทำงานนั่งอยู่กับโต๊ะทำงานที่อยู่กับที่โดยไม่ได้มีการขยับร่างกาย เลยแม้แต่นิดเดียว จึงทำให้แต่ละคนนั้นมีร่างกายที่ไม่สมดุลและสมส่วน ใช่ว่าการทำงานหนักจะทำให้ร่างกายนั้นแข็งแรงขึ้น โดยบางครั้งการที่เราใช้ร่างกายส่วนใดส่วนหนึ่งมากจนเกิน

pic-t

ไปก็จะทำให้กล้า เนื้อฉีกขาดได้ หรือมีกล้ามเนื้อที่ใหญ่และไม่ balance กันกับร่างกาย แต่ก็ถือว่ายังดีกว่าคนที่ทำงานนั่งอยู่กับที่หรือทำงานที่ใช้ร่างกายน้อย ถ้าเกิดการสะสมเป็นระยะเวลานานๆเข้า ก็จะส่งผลทำให้ร่างกายไม่สมบูรณ์แข็งแรง และร่างกายอาจจะเสื่อมสภาพได้ ดังนั้นเรามีวิธีที่จะมาแนะนำ ซึ่งคนในสมัยนี้นิยมใช้เพื่อเป็นการออกกำลังกาย นั้นก็คือ T 25 นั้นเอง T 25 คือการเต้นท่าต่างๆนาๆต่อเนื่องกันถึง 25 นาที โดยไม่มีการพัก เราสามารถคิดท่าต่างๆเองก็ได้ หรือจะไปเต้นตามสถานที่ต่างๆที่มีคนสอนเต้นมาทำท่าเต้นให้ดู โดยจะหาที่ที่มีการออกกำลังกาย T 25

t-hot
ได้นั้นส่วนใหญ่ก็จะมีตาม สวนสาธารณะต่างๆ หรือตามลานกว้างๆของสถานที่ห้างสรรพสินค้าต่างๆ หรือตามชุมชนก็มี ส่วนใหญ่แล้วจะมีการออกกำลังกาย T 25 ในเวลาตอนเย็นๆ เนื่องจากเป็นเวลาที่คนส่วนใหญ่เลิกงานและเป็นเวลาว่างของใครหลายๆคน สำหรับคนที่อยากออกกำลังกาย T 25 นั้น แต่ไม่ค่อยมีเวลาไปไหนมาไหนหรือไม่ค่อยได้ออกจากบ้าน ก็สามารถออกกำลังกาย T 25 ได้ที่ตามสถานที่พักหรือหอพักของตัวเอง และที่ขาดไม่ได้เลยในการออกกำลังกาย T 25 นั้นก็คือเสียงเพลงนั้นเอง โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้เพลงที่มีจังหวะดนตรีที่เร็วและสนุกสนาน ยิ่งเปิดเพลงเสียงดังมากเท่าไหร่ยิ่งทำให้รู้สึกถึงความสนุกในการออกกำลัง กาย T 25 มากเท่านั้นส่วนคนที่ใช้ T 25 นี้ออกกำลังกายตามหอพักส่วนรวมก็ลำบากหน่อยนะครับ เพราะจะเปิดเพลงเสียงดังๆไม่ได้ ซึ่งจะเปิดได้แค่ระดับที่เหมาะสมของแต่ละห้องเท่านั้นT 25 สามารทำให้ร่างกายแข็งแรงและสมบูรณ์ได้ ถ้าหากเราทำตามที่ได้กำหนดไว้ เช่น ควร เต้นออกกำลังกาย T 25 ให้ได้ 5 ครั้ง ต่อ 1 สัปดาห์ เพียงเท่านี้เราก็จะปรับความสมดุลของร่างกายได้แล้ว และยังสามารถลดความอ้วนอย่างได้ผลดีอีกด้วย ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับการกินและการควบคุมอาหารของตัวเองด้วยนะครับ