รายการวิทยุที่เน้นสุขภาพทั่วไป

รายการคลื่นวิทยุที่เกี่ยวกับ สุขภาพในบ้านเรามีไม่มากนักแต่ก็พอมีอยู่บ้างส่วนในเรื่องการได้รับความสนใจ ถือว่าน้อย ถ้านำไปเทียบกับคลื่นที่บริการเป็นพวกเพลงหรือความบันเทิงอื่นๆ ส่วนใหญ่ที่พบเป็นรายการวิทยุชุมชนมากกว่าตามหมู่บ้านหรือเสียงตามสาย ที่คอยให้ความรู้เรื่องสุขภาพกับลูกบ้าน แต่เมื่อเร็วๆนี้ทีมงานได้ปะฟังเว็บที่ให้ความรู้เกี่ยว

radio-image

กับเรื่องสุขภาพ ฟังแล้วเกิดความประทับใจจึงอยากมาอธิบายเล่าหรือบอกเนื้อหาที่รายการนั้นได้ เอามาให้ท่านผู้ฟังได้รับรู้เรื่องราวดีๆแบบนี้บ้าง ในเนื้อหาจะพูดถึงเรื่องของการดูแลสุขภาพมากกว่า การที่จะต้องมานั่งรักษา มีเรื่องของการทานอาหารให้ถูกหลักและได้คุณค่าทางอาหารสูงสุด เปิดโอกาสให้ผู้ที่ติดตามรายการตั้งคำถามเกี่ยวกับ สุขภาพ เข้ามาได้พร้อมกับตอบคำถามและแนะนำเพิ่มเติมกลับไป ตรงนั้นเว็บของเราเห็นว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสุขภาพเป็นเรื่องใหญ่

radio-post
เว็บของเราเป็นเว็บที่ให้ความ รู้เกี่ยวกับเรื่องพวกสุขภาพการรับประทางอาหาร พร้อมการป้องกันโรคร้ายแรงอย่างเช่นมะเร็ง จุดประสงค์เพื่อให้ประชาชนในบ้านเราได้ห่างไกลจากโรคร้ายแรงเหล่านี้ ซึ่งข้อมูลเหล่านี้ท่านสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง แล้วยังนำข้อคิดดีๆไปบอกคนที่คุณรักได้อีกด้วย การออกกำลังกายก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้ห่างไกลจากโรคได้ มีหลายวิธีที่ได้รัยความนิยมอยู่ในขณะนี้ อย่างเช่นกีฬามวย ไม่ใช่แค่ผู้ชายเท่านั้นที่ออกกำลังกายประเภทนี้ สุภาพสตรี ก็ มีเล่นกันเยอะมากขึ้นเพราะได้ออกกำลังทุกส่วนของร่างการแถมได้ฝึกเรียนรู้ ศิลปะการป้องกันตัวอีกด้วย หากว่าเรามีร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงแล้วก็จะมีภูมิคุ้มกัน ที่ไม่มีโรคไหนสามารถทำอะไรท่านได้ง่ายๆ แล้วทางเว็บยอยากให้ทุกคนนำเรื่องราวดีๆที่ได้จากทางเว็บไปเผยแพร่ให้คน รู้จักหรือคนที่ท่านรักได้ทราบกัน ด้วยความปรารถนาดีจากเรา